20w+4D

แม่ๆขี้น้อยใจบ้างไหมคะ หรือเราคิดไปเอง นิดๆหน่อยๆน้ำตามาก่อนเลย อารมณ์เสียง่ายมากเกินไป ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่

ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ให้ได้ค่ะ ลูกเกิดมาจะได้อารมณ์ดีเลี้ยงง่ายไม่งอแง พยายามเข้านะเราก็5เดือนค่ะ🙋

เป้นเหมือนกันค่ะ