มีใครเป็นบ้าง?

ลูกตอดแรงจนตกใจ 20w 4d 💕

เป็นจ้า เวลาหิว แล้วแม่ยังนึกไม่ออกว่าจะกินอะไร อีแม่เตรียมตกใจได้เลย ดิ้นแรงสุดๆ 🤣

บ้านนี้ 19 week 1 day เอามือทาบท้องรู้สึกได้แล้วค่ะ😊

ดิ้นแล้วคะ ของเราดิ้นแรงแล้วก็ดิ้นบ่อยมากคะ

21วีคละ ดิ้นน้อยมาก บางครั้งแค่ตอดๆ 🥺

20w น้องดิ้นละคะ ไม่น่าตอด

20วีคน้องคงดิ้นแล้วค่ะ

เป็นบ่อยเลย​