น้อง2เดือน26วัน

แม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องกินนมแม่กับนมผง.ถ้าน้องไม่ถ่ายกี่วันถึงเรีกยกว่าผิดปกติค่ะ. แร้ววันหนึ่งน้องต้องถ่ายวันล่ะกี่ครั้งค่ะ

1 Trả lời

นมผงสูงสุด7วัน นมแม่ล้วน 2สัปดาห์ก้ยังมีค่ะ ไม่จำเปนต้องถ่ายทุกวันค่ะ ถ้าน้องร่าเริงดี ก้ปกติค่ะ