เด็กกินยาคูล์ได้ด้วยหรอ

แม่ๆขอถามหน่อยค่ะ เด็กไม่ถึงเดือนให้กินยาคูล์ได้ด้วยหรอคะ เห็นเพื่อนในเฟสคนนึง เป็นคุณย่ายังสาว แล้วมีคนถามว่าเอานมอะไรให้หลานกิน เค้าบอกว่ายาคูล์

1 Trả lời

หมายถึงเด็กทารกหรอค่ะที่กิน กินไม่ได้ค่ะ! แรกเกิด-6เดือนควรเป็นนมแม่หรือนมผง ค่ะ

5y trước

เด็กไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย สงสารน้องจังค่ะ