ฝากท้อง

แม่ๆขอถามหน่อยค่ะ ฝากท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง #ขอบคุณค่ะ

ประจำเดือนขาด ตรวจ​ปุ๊บ​ เจอปั๊บ​ ฝากท่องทันทีเลยค่ะ

ประจำเดือนขาด ตรวจว่ามีน้องฝากยิ่งเร็วยิ่งดีจร้า

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ท้องแรก ฝาก 8 วีค ท้อง 2 ไป 5 วีค

ไปตรวจครั้งแรก6วีคแต่หมอนัดมาฝากอีกทีตอน12วีคค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด พอตรวจก็เจอ ก็ไปฝากเลยค่ะ

ไปตรวจซ้ำที่โรงบาลอีกที พอท้องก็ฝากได้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่รู้ตัวค่ะ ไปฝากพิเศษตอน6เดือนเลย😂

พอรู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะ. บ้านนี้รู้ตอน10วีค

ตรวจเลือด อัลตร้าซาวด์พบน้อง ก็ฝากเลยจ้า

รู้ตัวก็ฝากเช้าวันถัดไปเลยค่ะ บ้านนี้7week