ฝากท้อง

แม่ๆขอถามหน่อยค่ะ ฝากท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง #ขอบคุณค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอจ้า

บ้านนี้รู้ก็ไปฝาก ตอนฝากได้10week แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน 7+2w ก็ไปฝากเลยค่ะ

รู้​ว่า​ท้อง​ก็​รีบ​ไป​ฝาก​เ​ลยค่ะ​

แล้วแต่คนค้ะไม่ถึงเดือนก้ฝากได้แล้ว

ฝากตั้งแต่รู้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี

รุ้ว่าท้องก็ฟากเลยยิ่งเร็วยิ่งดี

รุวว่าท้องก้อใปฝากเลยค้ะ ตอน7วีค

เราท้องแรก แต่มาฝากตอน3เดือนค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก็ฝากเลยค่ะ