ถามเรื่องเพศลูกก

แม่ๆกี่วีคแล้วคะ รู้เพศน้องรึยังเอ่ยย บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่รู้เลย คุณหมอนัดพรุ่งนี้ไม่รู้จะเห็นเพศน้องรึป่าว🥹อิแม่อยากรู้ใจจิขาดแล้วเน้อ

บ้านนี้รู้ตอน 8เดือนค่ะเเม่ตอนน้อง6เดือนน้องหนีบขาไว้🥹 พน เเม่ไปเเม่สามรถบอกคุณหมอให้ซาวด์ได้เลยนะคะ

6mo trước

ใช่ค่ะ

ทีม มิถุนา 6 เดือน เหมือนกันค่ะแม่ รู้ตั้งแต่ 19 w แล้วค่ะ ไปซาวด์แล้วน้องโชว์ตั้งแต่รอบแรกเลย ดีไปค่ะ

แม่รู้ตอน 6 เดือนเหมือนกันคะ หนีบขา นอนคว่ำ เห็นยากมาก เหมือนจะอายนะไอ้ต้าว😂

บ้านนี้27+5วีคแล้วค่ะทราบเพศน้องตั้งแต่18วีคเพราะน้องอ้าขาโชว์เลยค่ะ🤣

6mo trước

ท้องนี้โชคดีรพ.รัฐที่ฝากซาวด์ให้ดูทุกรอบเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะ เป็นลูกสาว ตอนนี้6เดือนดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้25+5วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🥹

บ้านนี้รู้ตั้งเเต่3เดือนเลยจ้าา 🥰🥰