ลุ้นๆ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ลูกหญิง​รึลูกชายค่ะ55557เดือนแล้วยังไม่รู้เลย​ แม่ๆช่วยเดาให้หน่อยได้ไหมค่ะ

ลุ้นๆ

ท้องคล้ายๆกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ได้ ผู้ชายนะคะ

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่า ดีใจกว่ากันเยอะ

เดาว่าชายจ้า ท้องคล้ายๆบ้านนี้เลย

คล้ายกันเลยได้ชายค่ะ

คล้ายกันไหม เราชาย

ลูกชายค่ะ

ชายค่ะ

น่าจะชาย ท้องคล้ายๆเราเลย

บ้านนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ7 เดือนแล้วรอลุ้นตอนคลอดทีเดียว