กินอะไร

แม่ๆกินอะไรช่วงตั้งครรภ์ 4-5เดือนค่ะ ถึงจะดีต่อสุขภาพลูก แล้วมีแม่ๆคนไหนที่เลิกกินผงชูรสได้ค่ะ

ตั้งแต่ท้องเลิกผงชูรสค่ะ กินทุกอย่างที่มีประโยชน์ เน้นเนื้อ นม ไข่ ผักใบเขียว ผลไม้ไม่หวาน ปกติ เน้นทานวิตามินซีจากผลไม้หน่อยค่ะช่วงนี้ ช่วยดูดซึมธาตุเหล็ก

บ้านนี้ไม่กินนานมากแล้วค่ะแม่