แม่ๆกินอะไร เพิ่มน้ำนมกันบ้างคะ??

แม่ๆกินอะไร เพิ่มน้ำนมกันบ้างคะ?? เริ่มทานตั้งแต่ ท้องกี่เดือน

ยาประสระน้ำนมตราพารา โมทีเลี่ยม และก็ดื่มน้ำเปล่าให้เยอะๆๆๆๆๆค่ะแม่ พึ่งมาบำรุงตอนน้องออกมา 10 วันค่ะ

ชาไม้นมนาง หัวปลี ยาประสระน้ำนม ตราพาราค่ะ

น้ำหัวปลี ค่ะ บ้านนี้ทานช่วงใกล้ๆคลอด