น้ำขิง

แม่ๆกินน้ำขิงบำรุงกันเมื่อไหร่คะ บ้านนี้กำหนด 4 ก.คแล้วค่ะ

1 Trả lời

ช่วง 6-7 เดือนขึ้นไปค่ะ มีจิบๆบ้างเวลาท้องผูกหนักๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ อ่านมาช่วงตอนท้องอ่อนๆเขาบอกอาจทำให้แท้งได้เลยไม่ได้กินตอนนี้39wแล้วอยากบำรุงน้ำนมด้วยค่ะ☺️☺️