นมบำรุง

แม่ๆกินนมอะไรบำรุงลูกในท้องกันบ้างคะ

แอนมัม แต่หมอไม่ควรทานเกินวันละ 2 กล่องนะคะลูกอาจแพ้นมวัวได้ค่ะ น้ำเต้าหู้หวานน้อย นมอัลมอนด์ วนๆ ไปค่ะ ได้ลูกหมดค่ะ ตอนนี้ 30W น้องน้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ แม่นน.ขึ้น 6 โลค่ะ

บ้านนี้ทานนมถั่วเหลือง ของแลคตาซอยสูตรหนาวน้อย กัลทานนมโรงเรียนของลูก และทานนมเปรี้ยวบางครั้งคะ ทุกวันเน้น นมจืด 1 กล่อง กับนมถั่วเหลือง 1 กล่องคะ

กินจ้า กินหลายๆ อย่างสลับกับ ทั้งนม(กินหลายๆแบบลูกจะได้ออกมาไม้แพ้นม) น้ำผลไม้ น้ำเต้าฮู้ด้วยค่ะ

หมอบอกถ้าจะบำรุงลูก ควรดื่มเฉพาะนมจืดเท่านั้นจ้า ถ้าเป็นพวกนมถั่วเหลืองฯ จะลงแม่หมดจ้า

ประจำก็ดีน่างาดำสีฟ้าสลับกับตราหมีสีฟ้าค่ะ นานๆทีก็จะเป็นนมเปรี้ยวหรือนมช็อกโกแลตค่ะ

บ้านนี้กิน แอนมัม ตราหมี วัวแดง ไมโล น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ สลับๆกันค่ะแม่

แอนมัม เอนฟามาม่า นมตราหมี แลตตาซอย สลับกันไปมา ตอนนี้ท้องได้36 กินเอนฟามาม่าทุกวัน

นมถั่วเหลืองค่ะ เพราะแพ้นมวัว เลยไปเน้นกินพวกถั่ว ปลา ค่ะ

ทุกอย่างทุกยี้ห้อค่ะ ทันอันใหนเอาอันนั้นไม่เน้น

นมแอนมัม นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ สลับๆ กันไปค่ะ