นมบำรุง

แม่ๆบ้านไหนกินนมบำรุงบ้างค่ะแล้วกินแบบไหนกันบ้างค่ะบ้านนี้ลองกินแอนมัมแล้วกินยังไม่หมดกล่องรู้สึกจะอ้วกออกเลยค่ะท้องแรกค่ะ

เราเช้ากินนมถั่วเหลือง ก่อนนอนชงเอนฟามาม่าค่ะ เคยกินแอนมันแล้ว อยากอ้วกค่ะ รู้สึกคาวๆ เลยเปลี่ยนมากินเอนฟามาม่า หอมมากค่ะ ดื่มง่าย แต่อาจจะแพงกว่าหน่อยนึง

6y trước

บ้านนี้ลองกินแอนมันจะอ้วกเหมือนกันคะ

ลองนมตราหมี สีชมพูดูค่ะ เหมาะกับคุนแม่ตั้งครรภ์โฟเลตสูงค่ะ

6y trước

กินบางครั้งค่ะนมตราหมี