กรดโฟลิค

แม่ๆกินกรดโฟลิคมั้ยคะกินแบบไหนกันตอนนี้4เดือนแล้วพึ่งรู้ว่าต้องกิน กินทันมั้ยคะกลัวลูกพิการ แต่ก็กินยาที่หมอให้มาทุกวันน่ะคะ อยากทราบว่าจะทานโฟลิคตอนนี้ยังทันมั้ยคะ

กรดโฟลิค

ต้องทานคะจนกว่าจะคลอด ถ้าเเพ้กลิ่นเเนะนำเป็นทานก่อนนอนคะ ทานแล้วก้นอนเลยคะ

เราทานโฟลิคตั้งแต่ได้ไปฝากครรภ์ตอน9สัปดาห์เลยค่ะมีแคลเซียและยาบำรุงด้วย

ไม่พิการหรอกค่ะ คนสมัยก่อนไม่เห็นต้องกินยาอะไรเลย ลูกออกมาแข็งแรงทุกคน

เป็นคนทานยาไตรเฟอดีนไม่ได้เพราะแพ้หนักค่า หมอเลยทำบัตรแพ้ยาให้ค่า

แม่บ้านนี้กินตัวนี้ค้ะกินแต่ก่อนท้องจนตอนนี้27W5dแล้วจ้ายังกินอยู่

ตัวนี้ใช่ยาโฟเลตหรือป่าวค่ะ กลัวหมอหยิบผิดเหมือนยาแพ้อากาศ

บ้านนี้ไม่กินเลยค่ะ​ ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้​ ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

ตอน1เดือนยังไม่เเพ้ หมอให้ทานค่ะ เเต่พอทานแล้วเเพ้ หมอเลยให้หยุดค้ะ

5y trước

เหมือนกันคะ ทานหลังอาหารเช้า อาเจียนออกตลอด หมอให้กลับมากินตอน 5 เดือนคะ

ของเราทานตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรกจนตอนนี้ 9 เดือนแล้วก้ยังทานอยุ่

ถ้าไปหาหมอ ฝากครรภ์หมอก้อสั่งยานี้มาให้เลยค่ะ กินหลังอาหารเช้า