กรดโฟลิค

ตั้งครรภ์ได้ 6เดือน ถ้าอยากกินกรดโฟลิคเสริมอีกได้มั้ย แม่ๆบ้านไหนกินจนคลอดบ้างคะ

1 Trả lời

ปกติโฟลิคกับแคลเซียมหมอให้ทานจนยันคลอดเลยค่ะแม่ ของเราคลอดลูกมาแล้วก็ยังกินแคลเศียมต่อเลยค่ะ เพราะเราสูญเสียแร่ธาตุจากการให้ลูกไปเยอะค่ะ