กรดโฟลิค

ถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้10w4d คุณหมอให้แคลเซียมและยาบำรุงมากิน เลยอยากถามว่า เราต้องซื้อกรดโฟลิคมากินเพิ่มไหมคะ

1 Trả lời

ยาบำรุงคือ โฟลิคนั่นล่ะค่ะ ไม่ต้องซื้อมาซ้ำนะคะ มันรวมในนั้นแล้ว ทานแค่ที่หมอจัดยาให้พอค่ะ