แม่ๆกำหนดคลอดเดือนธันว่าเตรียมของยังรึยังคะ

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนธันวา เตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้อยากซื้อของมาไว้ แต่แม่แฟนบอกท้องแรกอย่าพึ่งซื้อ🥰

1 Trả lời

ซื้อเถอะค่ะ พอคลอดแล้วแม่แฟนไปซื้อให้ไหมคะ ถ้าไม่ไปซื้อให้ ใครจะไปซื้อคะ คุณก็ต้องเลี้ยงลูก