😁😁

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกันยา เตรียมของรอคลอดกันยังเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด16กันยา ท้อง3ยังเห่อยุอีก😁😁ลูกสาวจร้า พร้อมปิดอู่

1 Trả lời

บ้าน​นี้​กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​ ลูกชาย​คนแรกค่ะ ตอนนี้ทยอย​ๆเตรียม​ของค่ะ ตื่นเต้น​มากๆเลยค่ะ แข็งแรง​ๆ​นะคะ​