ทีมตุลาคมมาโชว์เพศกันหน่อยจ้าแม่ๆ

บ้านนี้รู้เพศตอน16วีค อัลตร้าซาวด์ที่คลินิค เมื่อวานนี้18วีค โรงพยาบาลนัดอัลตร้าซาวด์อีกที น้องอ้าขาโชว์จู๋มาเลยค่ะแม่ๆ 2ท้องแรกแม่ได้ลูกสาว ท้องนี้ท้องที่3 ได้ลูกชายสมใจจ้า พร้อมปิดอู่

ทีมตุลาคมมาโชว์เพศกันหน่อยจ้าแม่ๆ

17 วีคค่ะ ลุงหมอบอกผู้หญิง 80% แม่ว่ามีโอกาสจู๋โผล่ไหมค่ะ😂

1y trước

ยังค่ะ😂หมอบอกแค่80%

20w ชัดมากค่ะ