น้ำหนัก

แม่ๆกำหนดคลอดเดือน ก.ค น้ำหนักลูกเท่าไรบ้างค่ะ บ้านนี้35+2 ลูกน้ำหนัก2300หมอบอกน้ำหนักน้อยไปนิดนึงค่ะให้บำรุงอีกค่ะ กังวนกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้ 34 w 4 d น้ำหนักตัวเล็ก 2556 คะ เน้น กล้วย นม ไข่ คะแม่น้ำหนักตัวเล็กจะดีคะ

บ้านนี้หมอไม่เห็นซาวด์ดูให้เลยว่าลูกหนักเท่าไหร่แล้ว