บ้านนี้35+3

เวลาลงจากที่นอนมีน้ำใส่ไหลออกมาจากช่องคลอดประมาน2อาทิตล่ะค่ะไหลไม่ค่อยเยอะแต่เวลาลุกเวลาไอ้ก้อจะมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดมันคือน้ำอะไรค่ะพอดีหมอนัดวันที่9ก.ค เลยยังไม่ไปหาหมอจะไปถามหมอวันหมอนัดที่เดียวแม่ๆๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ. ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแต่.ก้อไม่ได้ออกเยอะ เหมือนเราฉี่เล็ด..ลองปรึกษาหมอแล้วอัปเดตไห้กันฟังบ้างนะค่ะ