แม่ๆทีมเมษายน

แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันเอ่ย น้ำหนักขึ้นกี่โลกัน แล้วรู้เพศลูกหรือยังคะ บ้านนี้กำหนด26เมษาค่ะ น้ำหนักขึ้น10โลกว่า เพศชายคับป๋ม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมเมษายน

กำหนด 1 เมษา ท้องสองลูกชาย น้ำหนักแม่ขึ้นมา 5.8 กิโล น้ำหนักน้องตอนนี้ 1,500 กรัม

4y trước

ไม่ได้ทาเลยค่ะแม่ 😅