แม่ๆทีมเมษายน

แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันเอ่ย น้ำหนักขึ้นกี่โลกัน แล้วรู้เพศลูกหรือยังคะ บ้านนี้กำหนด26เมษาค่ะ น้ำหนักขึ้น10โลกว่า เพศชายคับป๋ม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมเมษายน

26 เมษาเหมือนกันเลยค่ะ แต่เราได้ลูกสาว น้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ😁😁

26 เมษา เหมือนกันคะ ลูกสาว น้ำหนักขึ้นเยอะมาก 10 โหลกว่าแล้วคะ

บ้านนี้ขึ้น 7 โลค่ะ ได้ผู้หญิง แต่ฐานเดิมแม่เป็นคนอ้วนอยู่แล้ว

30เมษา นน.ขึ้น5โลคะ.เพศชาย..แต่น้ำตาลในเลือดสูงถึง190.เครียดเลยคะ

22เมษาค่ะผู้ชาย น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะเพราะแม่โดนคุมน้ำตาลค่ะ

ขึ้นมา12โล7เดือนกว่าหมอนัด12เมษา แต่กลัวแตกก่อนนัดค่ะเพศชาย

กำหนดคลอด26เมษาเหมือนกัน น้ำหนักขึ้นมา11โลแล้วค่ะ น้องผช.ค่ะ

ท้องแรก กำหนดคลอด29เมษา ลูกชาย ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา7โลค่ะ😀😀

กำหนดคลอด 24 เมษายน น้ำหนักขึ้นมา 11 โลแล้วค่ะ ผู้ชาย ท้องสอง🥰

26เมษาขึ้น8โลค่ะ ผู้หญิง ตอนแพ้ลดเหลือ52 ตอนนี้60ค่ะ 27วีค ท้อง2