แม่บ้านไหนท้องเล็กแบบบ้านนี้บ้างคะ?

แม่ๆกำหนดคลอดธันวาคม ท้องโตกันแค่ไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมาก #กำหนดคลอด 12 ธันวาคม 2562 #18 week 2 d

แม่บ้านไหนท้องเล็กแบบบ้านนี้บ้างคะ?

เราเพศหญิง ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีคะ ไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง ถ้าไม่บอก

5y trước

ใช่ค่ะ ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ ก้อไม่ต้องห่วงอะไร ดีซะอีกหลังคลอดลดง่ายค่ะ คลอดเดือนเดียวกันเลยธันวาคม บ้านนี้ยังไม่รู้เพศ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่