อาการ 37+5weeks

แม่ๆกำหนดคลอดตุลาคม63 มีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้อยากคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ 😭

เงียบ สงบเสงี่ยมเฉกเช่นผ้าที่พับไว้ค่ะ 5555++ นานๆดิ้นที ( อิ่มแล้วก็นอน) ท้องแข็งทั้งวัน

ไม่ต้องรีบหรอกค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 13 ตุลา ยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้ครบ 40 สัปดาห์แล้วค่ะ

4y trước

หรือไม่ก็นัดผ่าเลยค่ะ

กำหนด 27/10 เงียบสนิท ไม่มีเตือนอะไรทั้งสิ้นยังเที่ยวเล่นไปไหนมาไหนจนโดนว่าทุกวัน 555

37+5 w กำหนด28ตุลา หมอนัดผ่า22ตุลา มีอาการท้องแข็งเป็นบางครั้ง และมีปวดท้องเตือน ค่ะ

อายุครรค์เท่ากันเลยคะ บ้านนี้มีเจ็บเตือน ท้องแข็ง กำหนดคลอด27ตุลาคะ

37+2ค่ะ มีเจ็บท้องบ้างท้องแข็งบางครั้งแต่ยังไม่มีมูกเลือดค่ะ

38+3ขนาดโดนกระตุ้นไปรอบ ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกคือกันค่ะแม่

36+5 ยังเงียบเหมือนกันจ้าา อยากเจอหน้าจะแย่ยุแล้วว

39+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีกังวลนิดหนึ่ง ท้อง2จ้า

37+6 กำหนดคลอด 27 ตุลาคม หมอนักผ่า 15 ตุลาคมค่ะ