37+5weeks

เจ็บท้องเตือนเจ็บมาสองวันติดแล้วไม่กล้า ไปหาหมอกลัวหมอให้กลับบ้าน มีแม่บ้านไหนเปนบ้างคะ

1 Trả lời

ไปเถอะแม่ หลายเคสอาการเหมือนเจ็บเตือน แต่พอไป รพ. สักพักคลอดเฉยเลย 😂 วันนี้เจอประมาณ 3 เคสได้ค่ะ เขาตอบกลับมาว่าคลอดแล้ว 555555

4y trước

ขอบคุณแม่มากคะ