การนับลูกดิ้น

แม่ๆการนับลูกดิ้นนับยังใงค่ะหมอเค้าให้จดลงสมุดแต่เราทำไม่เป็น

1 Trả lời

การนับมีสองแบบ คือ 1. นับทุกครั้งหลังอาหาร จดความรู้สึกว่าลูกมาดิ้นกี่ครั้งใน 1 ชั่วโมง 2. นับเป็นเวลา 12 ชั่วโมง เช่นเริ่มนับ 8 โมงเช้า ถึง 2 ทุ่ม ทั้ง 2 แบบให้ดูว่าลูกดิ้นรวมเกิน 10 ครั้งไหม

3y trước

ค่ะ ถ้าต่ำกว่าให้รีบไปหมอนะค่ะ