การนับลูกดิ้น

ขอถามไรหน่อยนะคะ การนับลูกดิ้น ต้องนับให้ได้เท่าไร ถึงเรียกว่าปกติหรอค่ะ #เป็นคุณแม่มือใหม่

ของเราหมอให้นับมี2วิธี อันไหนก็ได้ 1. ใน 12 ชม. ต้องดิ้น 10 ครั้ง เช่นตื่นมา 8 โมง ก็นับไป 12 ชม. 2. หลังกินข้าวแต่ละมื้อ (เช้า กลางวัน เย็น) ดูว่าหลังกินข้าวภายใน 1 ชม. ดิ้นครบ 3 ครั้งมั้ย ถ้าไม่ รออีก 1 ชม. เริ่มนับใหม่ครบ 3 มั้ย ถ้าไม่ให้หาหมอค่ะ

3y trước

ถ้าเกิดนับได้มากกว่า3ครั้ง เราก็ลงตามครั้งที่นับในตารางใช่มั่ยค่ะ

วันนึงไม่ต่ำกว่า10รอบต่อวันค่ะ ถ้าต่ำกว่า10รอบหรือเราลองกระตุ้นดูแล้วน้องไม่ดิ้นต้องรีบไป รพ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ