ดูเพศน้องตอนกี่วีค

แม่ๆ ไปอัลตร้าซาวด์ ดูเพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

วันอังคารที่ผ่านมาไปซาวด์ดูน้อง ลุงหมอบอกน้องตัวใหญ่กว่าเพื่อนเลยค่ะ เเต่ก็ตามเกณฑ์ค่ะ หนู8 วีคเเล้วค่ะ เดือน มกราคม 68 ค่ะ

3d trước

ยังเลยค่ะ หมอบอก4-5เดือนค่ะรู้เเล้ว ค่ะเเม่

บ้านนี้คุณหมอทายเพศทั้งที่ยังไม่เห็นเพศตอน 12 w ตอนซาวน้องดิ้นเก่งมาก ตอน 14 w คุณหมอซาวและบอกว่าเป็นเด็กผู้ชายเห็นชัดมากค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ดูให้ตั้งแต่16wแต่น้องไม่ให้ความร่วมมือ แอบ2รอบที่ซาวด์ดูเพศ ตอนนี้24+2 รอลุ้นใกล้คลอดทีเดียว

จะชัวร์สุดตอน20วีคค่ะ แต่ของเราท้องสองไปสแกนที่12 วีค รู้เลยแบบไม่ตั้งตัว 😂 โด่มาเลย

2d trước

การแพ้ไม่สามารถบอกได้ค่ะว่าจะได้ชายหรือหญิง บางคนแพ้ได้ชาย หรือได้หญิง บางคนก็ไม่แพ้ ก็ได้ทั้งชายและหญิง บอกยากมากค่ะ เหมือนคนชอบบอกว่าได้ชายจะโทรมแต่แม่บ้านนี้ไม่โทรมค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน19วีคหมอบอกผญ.ค่ะ แต่พอมาซาวด์ดูตอน30วีคกระจู๋โผล่มาเลยค่ะ555

ตรวจ NIPT ประมาณช่วง 12-14 week รู้เพศและความเสี่ยงต่อโรคจากพันธุ์กรรม

บ้านนี้เริ่มตั้งแต่16วีค แต่น้องขี้อายมากมายอมให้ดูตอน26วีค

บ้านนี้หมอดูให้ตอน 19+ ซาวให้ดู ได้ผู้ชายค่ะโผล่มาเลย😍😍

รพนัด6เดือน อดใจไม่ไหว ไปซาวด์คลีนิคตอนจะเข้า5เดือนค่ะ

3d trước

แม่หมอนัดไปรพ.มาแล้วน้องนอนไขว่ห้างไม่เห็น เลยว่าจะไปคลีนิคดู

ดูตอน20 w ค่ะ น้องเขินปิดไม่ให้ดู ได้ผู้ชายค่ะ #ท้องแรก