ดูเพศน้องตอนกี่วีค

แม่ๆ ไปอัลตร้าซาวด์ ดูเพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ตอน19วีคค่ะเพศหญีง

ตอน20วีคค่ะแต่หมอคอนเฟิร์ม100%ตอน25 วีคค่ะ

ทางนี้จะออกแล้วยังไม่ให้เห็นเลยค่ะ555

ถ้าเอาชัวเลยประมาณ4-5-6เดือนคะเเม่

เพศชัดเจนช่วง20วีคขึ้นค่ะแม่

16 วีค หมอนคอนเฟิร์ม 20วีคจ้า

ขอให้ได้ตามที่หวังนะคะแม่

5d trước

ขอบคุณค่ะ มารอลุ้นกัน

13วีค ตรวจนิฟค่ะ

20 วีคค่ะ

20วีค่ะ