แม่ๆไตรมาส3

แม่ๆ ไตรมาส3 มีอาการเบื่ออาหาร กันบ้างมั้ยคะ ของเราตอนไตรมาส2 กินข้าวอร่อย กินเยอะมากๆ พอเข้าไตรมาส3 กินไม่ค่อยลงเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะพอเข้าไตรมาส3แล้วเบื่ออาหารมากๆไม่อยากกินอะไรเลยค่ะพอกินก็จะอ้วก