แม่ๆไตรมาส3

แม่ๆ ไตรมาส3 มีอาการเบื่ออาหาร กันบ้างมั้ยคะ ของเราตอนไตรมาส2 กินข้าวอร่อย กินเยอะมากๆ พอเข้าไตรมาส3 กินไม่ค่อยลงเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย

บ้านนี้ไตรมาส3อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ไม่อยากกินข้าวเลยค่ะ☺️ เบื่อข้าวมากๆ

บ้านนี้33+4วีค ไม่เบื่อเลยค่ะ แต่กินได้น้อยเพราะอึดอัดมากค่ะ แต่ก็หิวบ่อย 😅

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกอยากอ้วกและมีอ้วกบ้าง กินข้าวไม่อร่อยเลยค่ะ

ใช้ไตรมาส2 กินได้ไตรมาส3เบื่อาหาร เบื่อข้าว กินอะไรไม่ค่อยอร่อย

36+1ของเราไม่เบื่น่ะค่ะมีแต่ปวดหัวคลื่นไส้หน้ามืดหิวบ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งๆที่หิวแต่กินได้น้อยอิ่มเร็ว55

ทางนี้จะกินแต่ของหวานค่ะเหมือนน้ำตาลตกตลอดเวลา

บ้านนี้กินเยอะมาก แต่นํ้าหนัก2261กรัมเองค่ะ🥺🥲

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกหิว แต่กินได้น้อยมาก

เป็นเหมือนกันคะ หิวบ่อยเเต่เบื่ออาหารมากคะ