เข้าเรียนอายุกี่ขวบ

แม่ๆ ให้ลูกเข้าเรียนกันกี่ขวบค่ะ พอดีลูกเรา3ขวบกว่าแล้วยังไม่ได้เข้าเรียนเลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

คนแรกเราให้ลูกเข้าเตรียมอนุบาลตอน3ขวบ เพราะอยากให้มั่นใจว่าลูกได้เรียนที่นี้ค่ะ เราส่งเขาเรียนรร.ทางเลือก กลัวเต็มซะก่อน+เขาค่อนข้างพร้อมค่ะ

อนุบาล 1 ที่ 4 ขวบกำลังดีค่ะแม่ เค้าจะพร้อมทุกอย่างแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะ