น้อง4เดือน8วัน น้องไม่สบาย

แม่ๆ ให้ยาตัวไหนน้องทานบ้างคะ มีน้ำมูกแห้งๆ มีเสมหะ นิดหน่อยคะ กินนมได้ปกติ แต่จะนอนเยอะกว่าเดิม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หมอให้ยามากินค่ะ กินยายีราฟสีม่วงก็ได้ค่ะหมอเเนะนำว่ากินได้ค่ะ