ครีมท้องแตกลาย

แม่ๆ ใช้แบบไหนกันบ้างคะ ขอดูรูปครีมที่ใช้แต่ละบ้านหน่อยค่ะ แล้วเริ่มทากันตอนตั้งท้องกี่เดือนคะ

1 Trả lời

Palmer's​ ค่ะ เริ่มใช้ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องช่วง8wเป็นต้นไปค่ะ มีเป็นแบบโลขั่น ครีม ลองดูค่ะแม่ หาซื้อง่าย วัตสัน บูธ มี

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่