ครีมและเครื่องสำอางบำรุงผิว ผิวแห้งแพ้ง่าย

แม่ๆ ใช้ตัวช่วยบำรุงผิวอะไรกันบ้างคะ เราผิวแห้งแพ้ง่าย เคยรักษาผิวแพ้เป็นปีๆ และไม่ชอบกลิ่นฉุน ช่วงไตรมาสแรกยิ่งได้กลิ่นอะไรแทบไม่ได้ แต่เจ้าพวกนี้รอด ใช้ได้อยู่ค่ะ ภาพแรก ใช้กับใบหน้า หลักๆ omega กับ day cream ภาพสอง ลำตัวและท้อง เน้น hydroserum กับ bio oilที่ท้อง

ครีมและเครื่องสำอางบำรุงผิว ผิวแห้งแพ้ง่าย

บ้านนี้ใช้ของ Origins ทั้งหมดค่ะ เป็นออร์แกรนิค

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นตัวเดียวค่ะ 😁😁

4y trước

คุณแม่ผิวดีมากค่ะ ตัวเดียวอยู่