แม่ๆคะอยากทราบว่าสิ่งของที่จำเป็นและสำคัญ และได้ใช้จริงๆที่ควรเตรียมไว้ในลูก หลักๆ ควรเตรียมอะไรบ้าง

?แม่บ้านนี้มือใหม่ค่ะเลยอยากทราบประสบการณ์จากแม่ๆ กลัวเตรียมไว้แล้วไม่ได้ใช้ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ??

1 Trả lời

อันนี้ลิสต์ของเรานะคะ เสื้อผ้าอย่าดูตามลิสต์เรานะ เราห้ามใจไม่อยู่ เอฟไปหลายตัว😂 พยายามซื้อน้อยๆค่ะ ยิ่งไซส์เด็กแรกเกิดซื้อไว้แค่ 2-3ตัวพอ เพราะเด็กโตไวมาก ถ้าคุณแม่มีงบเยอะอาจเพิ่มพวกผ้าอ้อม แพมเพิสอีกสักหน่อยก็ได้ค่ะ หรือถ้าตั้งใจจะปั๊มนมให้ลูกอาจต้องเพิ่มพวกเครื่องปั๊มนม ขวดนม เครื่องนึ่ง-อบขวดนม ด้วยนะคะ

5y trước

ยินดีค่าา😊