ท้องแรก คนท้องคุยกัน

แม่ๆ แพ้ท้องตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้เเพ้หนักตอน12สัปดาห์จร้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ แพ้ตอน 6 วีคถึง 12 วีคค่ะ

เราแพ้ตอน3เดือนจนถึง6เดือนเลยค่ะแพ้หนักจนต้องแอดมิดเลยค่ะ😅

บ้านนี้หายแพ้ตอน16w ทรมานสุดๆค่ะ