มื้อแรกของลูก

แม่ๆ แนะนำอาหารมื้อแรกของลูกหน่อยค่ะ ว่าให้กินอะไรบ้าง ☺️ ขอบคุณคร้า

1 Trả lời

แนะนำข้าวบด+นมแม่ค่ะ แล้วค่อย ๆ ผสมอย่างอื่นไปทีละอย่าง เพื่อดูว่าลูกมีอาการแพ้อาหารไหม ถ้าไม่แพ้ก็กิน 5 หมู่ได้เลยค่ะ ผักเนื้อไข่ ปริมาณในสมุดชมพูมีบอก ส่งนเมนูแนะนำตามเพจ โบนัส ครับผม เมนูเยอะม๊ากกกกกกกก

1y trước

ขอบคุณคร้า ☺️☺️