อาการหิว ?

แม่ๆ แก้ปัญหาหิวตลอดเวลายังไงกันบ้างคะ? บ้านนี้หิวข้าวตั้งแต่ตีสี่ ตีห้าตลอด ??

1 Trả lời

ตอนท้องบ้านนี้หลังจาก4ทุ่มเป็นต้นไปจะไม่กินอะไรแล้วคะ กินแต่นมกับน้ำ หรือถ้าไม่ไหวจริงๆก็โยเกิร์ต เจลลี่ และผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะจะช่วยให้อิ่มได้ แต่ห้ามกินขนมขบเคี้ยวนะคะเพราะจะทำให้อ้วน