นิทานเด็กทารก

แม่ๆ เลือกนิทานแบบไหนให้น้อง ก่อน 3 ปี กันบ้างคะ นิทานอีสปหรือนิทานแนวป๋องแป๋ง เราอยากซื้อนิทานอีสปเพราะอยากให้ลูกรู้จักสัตว์เยอะๆ แต่พี่แถวบ้านบอกให้ซื้อนิทานแนวป๋องแป๋ง เราเลยไม่แน่ใจจะเลือกอันไหนดี รบกวนแม่ๆออกความเห็นหน่อยค่ะ 🙏🏻

1 Trả lời

คละ ๆ กันไปค่ะ ลูกบ้านนี้ชอบอีสปมากกว่าป๋องแป๋ง หยิบบ่อยกว่าด้วย