สอบถามค่ะ แม่เตรียมของกันกี่วีคคะ ?

แม่ๆ เริ่มเตรียมของให้เบบี้ กันกี่วีคคะ ? ☺️

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ประมาน6เดือนค่ะ แค่5เดือนเหนื่อยแล้วค่ะแม่🥹

ท้องแรก 35 ค่ะ ท้องนี้ ยังไม่ได้เตรียมเลย 28 วีค

นัดคลอด6กันยายังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

เตรียมตอน 32 w ค่ะ ช้อปออนไลน์ฉ่ำๆเลย ☺️

4t trước

จิ้มฉ่ำเลยใช่มั้ยคะแม่ 😁 😍😍

บ้านนี้ทยอยซื้อมาตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

รู้เพศก็เริ่มซื้อของเลยค่ะ

4t trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

20+4 ครบแล้วค่ะ ขาดหมวดยา

ตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ

30วิคค่ะ