สอบถามค่ะ แม่เตรียมของกันกี่วีคคะ ?

แม่ๆ เริ่มเตรียมของให้เบบี้ กันกี่วีคคะ ? ☺️

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 35-36 วีคค่ะแม่ เสื้อผ้าเด็กอ่อนไม่ต้องเน้นเยอะก็ได้นะคะ เขาโตไว เอาที่จำเป็นก็พอนะคะ ประหยัดไปได้เยอะ

4t trước

รู้เพศ ก็เตรียม ทยอยซื้อได้เลยค่ะ

ตอนนี้ 6 เดือน เริ่มเตรียมเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่ม ที่นอนเด็ก ส่วนของใช้พวกยา ของใช้ของน้องจะทะยอยซื้อค่ะ

4t trước

28วีคคะ 35วีคแล้วยังไม่ครบอยู่เลย

เกือบ5เดือนค่ะเริ่มทยอยซื้อของแล้วจร้าอะไรทยอยซื้อได้ทยอยเลยค่ะอะไรที่ทำได้ตอนที่เราไหวแนะนำทำเลยจร้า

4t trước

☺️☺️ ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰

เตรียมตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะตอนนี้8เดือนแล้ว ทยอยๆเตรียมได้เลยค่ะแม่เอาที่เราสะดวกที่สุดค่ะ

4t trước

😊😊 ขอบคุณค่ะแม่ 😍

ทยอยซื้อตั้งแต่5-6 เดือนคิดว่ากำลังดีค่ะ บ้านนี้ซื้อตอนช่วง 8เดือน ยังว้าวุ่นเลยค่ะ

4t trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😍😍☺️

บ้านนี้พึ่งเริ่มเตรียมตอน34วีคค่ะ แต่แม่ๆสะดวกตรวจช่วงไหนก็เริ่มได้เลย

4t trước

🥰🥰โอเคค่ะแม่ 😍

ช่วยตั้งชื่อช่วยหน่อย แม่ชือ เอิน พ่อชือโอ ลูกจะชื่ออะไรดี☺️

บ้านนี้3-4เดือน ก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะ พอรู้เพศเอฟฉํ่าๆไปเลยจ้ะ555

4t trước

😁😁☺️🥰

5 เดือนเริ่มทยอยซื้อค่ะ ส่วนเสื้อผ้ารู้เพศชัวร์ค่อยซื้อ

ของเราตั้งแต่6เดือนค่ะ เพราะท้องใหญ่กลัวจะซักไม่ไหวค่ะ