จุกเสียดและมีอาการแน่นท้อง

แม่ๆ เป็นกันมั้ยคะ บ้านนี้พึ่งเริ่มมีการจุกเสียดและแน่นบริเวณหน้าท้องตอนท้องเข้า 34 วีค กลางคืนเป็นจนทรมานนอนไม่หลับเลยค่ะ + อาการนอนไม่สบายตัวปวดร้าวที่หลัง อยากทราบว่าแม่ๆ มีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

อาจเป็นกรดไหลย้อน ตอนบ้านนี้ท้องก็เป็น

4y trước

วันนี้ไปหาคุณหมอ ได้ยามารับประทานค่อยดีขึ้นมากค่ะ 😊

ของเราอาหารไม่ย่อยค่ะ

4y trước

ทรมานช่วงกลางคืน ช่วงนี้เลยหลีกเลี่ยงอาหารรสจัด ย่อยยาก+ คุณหมอให้ยามาทานด้วย 😊