แม่ๆ คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆ ผ่าคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์กัน

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆๆ ท้องแรก น้อง37สัปดาห์+5แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยหมอนัดผ่า 38 สัปดาห์ ฝากคลีนิคเอกชน แต่ถ้าผ่าที่เอกชนมันแพงมาก ถ้าเราจะเปลี่ยนเป็นโรงพยาบาลรัฐได้ไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เครียดมากเลยค่ะตอนนี้😓

3y trước

เอาสมุดสีชมพูไปฝากต่อ รพ รัฐเลยจ้าพี่ที่ทำงานพึ่งผ่ามาค่าผ่า+นอนห้องพิเศษด้วย2วัน 8700(ค่าผ่า)2100×2(ค่าห้องพิเศษ)ราคาต่างกันเยอะมาก😁

40 สัปดาห์ค่ะ หมอนัดเร่งคลอด แต่น้องไม่ยอมออก 🤣

37สัปดาห์ค่ะ ผ่าคลอด บล็อกหลัง

ท้องแรกผ่า38วีค4วันค่ะ

บ้านนี้ผ่า 40w พอดีค่ะ

39สัปดาห์ค่ะ คลอดเอง

40ค่ะ คลอดเอง