เตรียมซักผ้าน้องตั้งแต่กี่วีคคะ

แม่ๆ เตรียมซักผ้าน้องกี่วีคกันบ้างคะ

บ้านนี้ เริ่มซักตั้งแต่เข้าเดือนที่7 ลุกนั่งแทบไม่ไหวปวดขามากแม่ ถ้า ไม่ไหว หรือแม่ซักไวกว่านี้ได้ซักไว้ก่อนเลยค่ะ เดี๋ยวจะไม่ไหวเอา

บ้านนี้จะรอสัก31เข้า32วีคค่อยซักค่ะที่จริงก็ตื่นเต้นอยากซักไว้รอแล้วแต่รออีกสักนิดก่อนค่ะ

บ้านนี้ซื้อมาก็ซักไว้เลยแล้วใส่ถงสูญญากาศไว้ค่ะ