ของเตรียมคลอด

แม่ๆ เตรียมของอะไรไปบ้างคะ ในวันไปคลอด เตรียมชุดกี่ชุด ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว อื่นๆ ไปอย่างละกี่เซ็ตคะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอด รพ.รัฐ ไม่ต้องเอาแพมเพิสไปจ้า แม่ เอาผ้าอ้อมไปสักโหลนึง เพราะคุณหมอจะให้นับอึ นับฉี่ลูกว่าวันนึงกี่ครั้ง เสื้อเอาไปสัก 4-5 ตัวก็พอค่ะ ผ้าเช็ดตัว ติดไว้สัก 4 ผืน เอาไว้สลับกันใช้ตอนซัก เผื่อเลอะอึเลอะฉี่น้องค่ะ เตรียมผ้าเปียกไปด้วยนะคะ ไว้เช็ดก้นน้อง