เตรียมของลูก

จะซักเตรียมเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ของลูกเตรียมไว้ก่อนวันคลอดค่ะ เราควรซักประมาณกี่ครั้งค่ะกลัวลูกจะแพ้ เพราะของเป็นของใหม่ทั้งหมดเลย ขอคำแนะนำทีค่ะ ???

รอบแรกแนะนำซื้อมาแช่น้ำอุ่นซักปกติเลยค่ะ ก่อนคลอดประมาณ33+วีคซักอีกทีค่ะ

แม่บ้านนี้ชักครั้งเดียวค่ะ ชักเองกับมือและแม่ มั่นใจว่าสะอาดใช้ได้ค่ะ

ซักครั้งเดียวค่ะ แต่ซักมือเองทุกชิ้นเลย

บ้านนี้ซัก2รอบ​.. รีดทั้งสองรอบ​

บ้านนี้ซักแค่ครั้งเดียวค่ะ