ทีม กันยา เตรียมของไปคลอดกันครบหรือยังคะ🩷

แม่ๆ เตรียมของกันครบหรือยังค่ะ ตอนนี้ 32+3w บ้านนี้ 90% แล้ว เหลืออีกนิดหน่อย (แม่เตรียมแค่ไปคลอดก่อน) ท้องสองคิดมาไวแน่ ตอนนี้รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ แล้ว อยากเจอหน้าน้องสาวแล้ว โดยเฉพาะพี่ชาย ถามทุกวันแม่จะคลอดยังๆๆ 🤣 ตื่นเต้นกว่าแม่ไปอีก ขนาดท้อง สองคิดว่าไม่เห่อพอเห็นชุดน่ารักๆแล้วใจอิแม่ฟูมากเลยจริงมั้ยคะแม่ๆ #ทีมกันยา #ทีมลูกสาว

ทีม กันยา เตรียมของไปคลอดกันครบหรือยังคะ🩷

บ้านนีัท้องสองเหมือนกันค่ะ​ 30+6w 29​ กันยาค่ะ​ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้กับหัวแล้วค่ะ