แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค้ะ?

แม่ๆ เดือน พ.ค เริ่มทะยอยเตรียมของบ้างรึยังค้ะ☺️ บ้านนี้กำหนดคลอด 7 พ.ค 63 ค้ะ?

บ้านนี้15พ.ค.จ้า ยังไม่ได้ซื้อเลยสักอย่าง

27พคเริ่มทยอยชื้อค่ะป๊าชื้อเตียงให้แล้ว

อยากเตรียมแต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อก่อนค่ะ

กำหนดเมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะงบน้อยย😥

5y trước

เหมือนกันจ้า แต่บ้านนี้ยังดีที่มีของเก่าจากพี่ชาย คงไม่ได้ซื้อเยอะ

บ้านนี้25พฤษาคมยังไม่ได้เตียมเลยค่ะ

7 พ.ค..63. เหมือนกันคะ ยังไม่ได้เตรียมเลย

7 พ.ค ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยจ้า

บ้านนี้ทะยอยซื้อแล้วค่ะ กำหนด 17 พค 63

บ้านนี้สงกรานต์ ยังไม่เตรียมเลยคะ